Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết 'JKSKIN SKIN REVISION Beauté dejade Liệu frình PHỤC HỒI DA CHUYÊN SÂU INTOCELL MESOTHERAPY A Thúc đẩy tăng sinh mô mới Củng cố hàng rào bảo vệ ngăn ngừa kích ứng Ngăn ngừa sắc tố và làm sáng màu da Cung cấp dưỡng chất cho làn da khỏẻ mạnh Cung cấp độ ẩm cho da w.beautedejade.com'
Phục hồi da chuyên sâu với Intocell Mesotherapy
Tóm tắt: Đây là liệu trình đặc trị chuyên sâu, dành cho những làn da tổn thương/cần phục hồi.
Dành cho: da mỏng đỏ, da nhiễm kem trộn/rượu thuốc, da bị over-treatment.
Công dụng:
– Thúc đẩy tăng sinh mô mới giúp làm dày lớp tế bào sừng, phục hôì da mỏng đỏ, lộ mao mạch.
– Củng cố hàng rào bảo vệ ngăn ngừa kích ứng, giảm đỏ ngứa.
– Ngăn ngừa sắc tố và làm sáng màu da
– Bình thường hoá tình trạng da và duy trì làn da khoẻ mạnh
– Cung cấp độ ẩm cho da, giúp cải thiện khả năng dưỡng ẩm bên trong của da. Ngăn ngừa lão hoá và nếp nhăn.
Làn da khi bị tổn thương thì rất là nhạy cảm với hầu hết các thành phần, lúc này hàng rào da đã bị tổn thương và mất cân bằng nên với các loại kem dưỡng đều sẽ bị coi là “”khách lạ””. Lúc này, da sẽ cần được hồi phục từ từ và khỏe mạnh từ bên trong để có thể tái tạo mô mới khỏe mạnh, đồng thời chữa lành những tế bào tổn thương.
Intocell Meso là liệu trình sử dụng phương pháp cấy vi điểm để đưa dưỡng chất trực tiếp vào da. Tinh chất này được nghiên cứu rất kĩ để có thể nhanh nhất thúc đẩy tăng sinh collagen, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho da.
Thành phần tinh chất: Yếu tố tăng trưởng Intocell, Phyto-NEP, PDRN, Tế bào gốc thực vật, Peptides, Axit Amin, Vitamins, Hyaluronic Acid.
Jade chia sẻ thêm chút về Intocell, đây là tinh chất yếu tố tăng trưởng gốc thực vật đảm bào an toàn, lành tính, được nghiên cứu để tăng hiệu quả tiếp xúc với tế bào, từ đó sữa chữa tốt hơn và cũng thúc đẩy tăng sinh mô mới tốt hơn.
Về quy trình thực hiện: sau khi thăm khám da thiệt kĩ thì bạn sẽ được “”đóng băng”” vùng da mặt nên quá trình thực hiện rất là êm ái, sau liệu trình thì cũng không cần phải nghỉ dưỡng lâu. Số lần thực hiện sẽ tùy thuộc vào tình trạng da bạn nhé!
—————————
JK Skin Revision thiết kế phác đồ điều trị toàn diện, không chỉ đẩy mạnh với các liệu pháp tại chỗ như peel, MTS,…mà còn điều trị lâu dài với các sản phẩm bôi thoa, hướng dẫn chăm sóc da tại nhà để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.
Bạn có thể nhắn tin hoặc gọi hotline để JK Skin Revision giúp bạn giải đáp thắc mắc và tư vấn chi tiết theo tình trạng da nhé!
Địa chỉ: Block A, 132 Bến Vân Đồn, Phường 06, Quận 4, TpHcm
Liên hệ: 0943730941 – 0938938986
Giờ mở cửa: 9.30 – 19.30