Dưỡng ẩm chuyên sâu với Collagen Bio Matrix.

Dưỡng ẩm đầy đủ là yếu tố quan trọng giúp da sáng khỏe và đàn hồi. Hàng ngày, da vẫn mất đi một lượng ẩm tự nhiên do các tác nhân bên ngoài nhưng quá trình lão hóa có thể làm da không bù lại kịp theo cơ chế tự nhiên. Vì vậy bạn cần thoa kem cấp ẩm mỗi ngày, thỉnh thoảng nên chăm da chuyên sâu để bù lại lượng ẩm cho da, đảm bảo da được nuôi dưỡng tốt nhất.

Collagen Bio Matrix là liệu trình chứa các tinh chất có khả năng tái tạo và phục hồi chuyên sâu, ngay khi làm, phương pháp mát-xa chuyên nghiệp sẽ mở khóa làn da, tận dụng cơ chế hút ẩm tự nhiên của da để giúp tinh chất thẩm thấu sâu hơn vào da, giúp chuyển hóa làn da khô ráp, thiếu ẩm ngay tức thì.

Công dụng:
– Da sáng mịn.
– Căng bóng, làm mờ các nếp nhăn nông.
– Dưỡng ẩm sâu, ngăn ngừa lão hóa.

Tinh chất sử dụng được chuyển giao trực tiếp từ Belter, một hãng mỹ phẩm nổi tiếng từ Đức với bề dày hơn 40 năm.

Dành cho: mọi loại da.

Các bước điều trị:
– Làm sạch sâu: Double Cleansing – Steaming
– Tẩy da chết Enzyme Peeling Powder
– Cân bằng da với Fresh Blossom Toner
– Massage cream và đắp mặt nạ lá Collagen
– Chiếu đèn ánh sáng sinh học
– Điện di tinh chất
– Thoa kem dưỡng chống nắng

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Beauté dejade JK SKIN REVISION Collagen Bio Matrix Collagen Bio Matrix là liệu trình chứa các tinh chất có khả năng tái tạo và phục hồi chuyên sâu, ngay khi làm, phương pháp mát-xa chuyên nghiệp sẽ mở khóa làn da, tận dụng cơ chế hút ẩm nhiên của da để giúp tinh chất thẩm thấu sâu hơn vào da, giúp chuyển hóa làn da khô ráp, thiếu ẩm ngay tức thì. Da sáng mịn Căng bóng, làm mờ các nếp nhăn nông + Dưỡng ẩm sâu, ngăn ngừa lão hóa'